Những cây xăng thanh toán bằng thẻ visa Hà Nội

Thông thường những cây xăng thanh toán đa số bằng tiền mặt tuy nhiên do nhu cầu cho sự thuận tiện, đơn giản, cùng với đáp ứng có nhiều sự lựa chọn thì có những cây xăng có luôn dịch vụ thanh toán bằng thẻ VISA nếu như ai thường xuyên xử dụng thẻ để thanh toán thì đây là bài viết dành cho bạn, bài viết này sẽ chia sẻ cho những đổ xăng tại Hà Nội mà muốn tìm hiểu đổ xăng thanh toán bằng thẻ Visa.

>>>Xem thêm: Tin tức đô thị mới nhất

Cây xăng thanh toán bằng thẻ visa Hà Nội

Bạn có thể tham khảo một trong những cây xăng dưới đây nếu như bạn đến Hà Nội và muốn tìm một cây xăng thanh toán bằng thẻ visa.

Cây XĂNG ĐÊ LA THÀNH (ngã tư Đê La Thành, Hào Nam, Hoàng Câu) –

Cây xăng ĐẠI LỘ TRẦN HƯNG ĐẠO, HN –

Cây xăng gần cầu Mai Động và Minh Khai –

Cây xăng đường THỐNG NHẤT, HN –

Cây xăng Mai Dịch, HN

Cây xăng gần đèn xanh đèn đỏ đường Láng, cắt ngã tư Lê Văn Lương và Láng Hạ

Cây xăng đường Giải Phóng ( sát Ford Thủ Đô), HN

Cây xăng gần chỗ Nguyễn Văn Huyên, HN

Cây xăng ở Ngã tư sở,HN

TOP cây xăng mở cửa 24/24 Hà Nội

Ngoài ra trong bài viết này sẽ gửi đến bạn đọc một số những cây xăng tham khảo, đây là những cây xăng làm việc liên tục 24/24 nên các bạn có thể đến đây đổ xăng bất cứ lúc nào.

Thông thường thì tất cả các cây xăng tại Hà nội đều mở cửa 24/24 như hệ thông cây xăng Petrolimex, cây xăng quân đội, PVoil,….

Nếu như các bạn không phải là dân cư tại Hà Nội thì các bạn nhất định phải tham khảo những thông tin này để nếu các bạn đi du lịch bằng xe máy quanh Hà Nội hay đi công tác…thì chúng ta có thể dễ dàng tra cứu thông tin về những cây xăng một cách nhanh nhất nhé.