Giá 1 mét vuông đất bao nhiêu tiền tại quận 12 hiện nay

Quận 12 là một trong những khu vực có khá nhiều người sinh sống. Bởi lẻ đây cũng là một nơi đang phát triển trong thành phố. Vậy Giá 1 mét vuông đất bao nhiêu tiền tại quận 12 hiện nay. 

Giá 1 mét vuông đất bao nhiêu tiền tại quận 12 hiện nay

Mặc dù khoảng cách từ quận 12 đến trung tâm thành phố quận 1, quận 3 khá xa nhưng hiện nay, khu vực này đã có sự phát triển nhanh chóng. Nhiều chủ đầu tư đã ồ ạt về đây và mở ra hàng loạt các dự án phân lô bán nền và kéo theo đó là sự phát triển của cơ sở hạ tầng, giao thông cũng ngày càng được hoàn thiện, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân nơi đây sinh sống và kinh doanh.

Theo như bảng giá đất ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh thì đất ở đây có giá dao động từ 1.9 – 8.8 triệu đồng/m2. Mức giá đất ở quận 12 cao nhất là tại đường Trường Chinh (8.8 triệu đồng/m2), sau đó là tới đất ở đường Nguyễn Ảnh Thủ (7 triệu đồng/m2), Phan Văn Hớn (7,4 triệu đồng/m2) và Nguyễn Văn Quá (5.7 triệu đồng/m2)…

Còn đối với giá đất nền dự án thì có giá dao động từ 18 triệu đến 45 triệu đồng/m2, nhưng mức giá này còn tùy thuộc vào khu vực và từng dự án của nó. Nếu ở những khu đông người tì giá sẽ cao hơn còn với những khu vắng người thì giá sẽ thấp hơn rất nhiều.

Không chỉ giá đất quận 12 tăng cao mà khi kể đến giá nhà thì cũng khá là cao, theo như chia sẻ của người dân nơi đây thì nếu như một căn nhà nát nằm trong hẻm lớn trên đường Trường Chinh diện tích 80m2 năm 2017 có giá 2,1 tỷ thì đến năm 2018 đã lên 3.5 tỷ đồng. Năm 2019 thì 4.2 tỷ đồng. Mỗi năm giá lại mỗi khá và ngày một lại càng tăng hơn rất nhiều.

Để nắm mức giá nhà đất ở quận 12 ở thời điểm hiện tại như thế nào, tốt hơn hết bạn nên tìm đến chuyên gia có kinh nghiệm về bất động sản để được tư vấn cho mình nhé. Bạn có thể tham khảo thông tin tại các trang bất động sản.

Xem thêm: tin tức 60 giây ngày hôm nay