Du xuân tháng 2 nên đi du lịch ở đâu ?

Việt Nam có khí hậu nóng ẩm quanh năm, rất ít nơi cũng như rất ít thời gian mà người Việt Nam có thể tận hưởng không khí lạnh. Tháng 2 nên đi du lịch ở đâu khi tiết trời vào xuân, là khoảng thời gian mát mẻ nhất trong năm và có rất nhiều nơi không khí lạnh tràn về. Tại sao lại không trải nghiệm chúng vào mùa đông mà lại vào mùa xuân ?

Vì bản thân người Việt Nam chúng ta đa phần không quen với không khí lạnh, khi mà nhiệt độ xuống thấp tới mức để tuyết rơi sức khỏe chúng ta sẽ không chống chọi được, làm ảnh hưởng chuyến du lịch. Dưới đây là những địa điểm thực sự bạn rất nên đến vào mùa xuân để biết được thiên nhiên nước ta kỳ diệu đến mức nào ?

Hà Giang

Hãy thử một lần đặt chân đến Hà Giang một lần đi, bạn sẽ không thấy uổng phí một phút giây nào trong cuộc đời mình đâu, nhất là những bạn thực sự yêu thiên nhiên. Hà Giang cũng là một tỉnh thuộc Tây Bắc, du lịch Hà Giang còn chưa phát triển mạnh mẽ nhưng vô cùng nổi tiếng với những cung đường hút hồn và khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

Một lần thôi, hãy đến đây và thả hồn vào những cung đường uốn lượn trên những ngọn núi đứng sừng sững giữa thiên nhiên xanh ngát. Dến và gặp gỡ những người đồng bào mình, trò chuyện vào giao lưu văn hóa để biết chính con người chúng ta cũng phong phú không kém. Đi xuyên qua những màn sương sớm để biết đâu là cái giá lạnh của vùng núi tây bắc này.

Mộc Châu, Sơn La

Nếu ai đó hỏi tháng 2 Mộc Châu có gì ? Xin thưa Mộc Châu có tẩ cả, có nắng vàng, có đồi chè xanh ngắt, có sương đọng trên từng chiếc lá, có tâm hồn của biết bao người không nỡ rời xa. Những quả đồi màu xanh, những cánh đồng trắng xóa màu hoa cải, mùi hoa mận nồng nàn tỏa hương, tháng 2 là tháng đẹp nhất của Mộc Châu. Cả đất trời, cả thung lũng hoa, cả ong bướm đang đảo cánh nhộn nhịp chính là bức tranh mùa xuân đẹp nhất.

Ninh Bình

Nếu bạn thực sự yêu quý cái gì đó gọi là nét cổ kính ngàn năm của Việt Nam hãy đến với Ninh Bình. Du lịch tâm linh và vãn cảnh của Ninh Bình là tuyệt vời nhất, nếu như các vùng vịnh với các vách đá cheo leo chỉ xuất hiện trên phim ảnh thì tại sao không tận mắt nhìn thấy chúng khi chúng thực sự rất gần chúng ta. Chùa Bái Đính và Tràng An thì sao ? Núi non sông nước hữu tình có chi sánh bằng ?

Tháng 2 thực sự thích hợp đi du lịch tham quan thắng cảnh, một mùa xuân mới vạn vật tươi mới nên hãy cảm nhận sự kiện một năm một lần này. Tháng 2 đi du lịch ở đâu Việt Nam ? Câu trả lời tuyệt vời nhất đó chính là rừng vàng biển bạc Việt Nam. 

Xem thêm : https://www.mintown.vn/cuoi-nam-nen-di-du-lich-o-dau/