Dự báo thời tiết hôm nay 22/12: Miền Bắc hạ nhiệt trước khi đón không khí lạnh

Dự báo thời tiết hôm nay, 22/12 theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia. Thời tiết các tỉnh miền Bắc sẽ có nắng ít hơn, trời nhiều mây hơn, sáng sớm có sương mù. Một số địa phương sẽ có mưa nhẹ vào sáng sớm. Nhiệt độ giảm để chuẩn bị đón mưa rét vào cuối tuần này – dịp Noel 2018.  

Hà Nội giảm nắng, giảm nhiệt để đón không khí lạnh

Dự báo thời tiết hôm nay, 22/12, Hà Nội và các tỉnh miền Bắc vẫn sẽ duy trì trạng thái có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng.

Nền nhiệt độ cao nhất ngày 22/12 sẽ dao động trong khoảng 25 – 28 độ C. Thời tiết vẫn khá ấm áp nhưng sẽ có xu hướng giảm dần trong đêm 22 và rạng sáng 23/12.

Đối với các tỉnh miền Trung, thời tiết hôm nay trong khu vực vẫn duy trì trạng thái ổn định, có mưa vài nơi, ngày nắng với mức nhiệt độ cao nhất ngày sẽ dao động trong khoảng 26 – 29 độ C ở các tỉnh phía Bắc và 29 – 32 độ C ở các tỉnh phía Nam.

Thời tiết các tỉnh Trung Bộ cũng sẽ có sự biến đổi trong ngày 23/12 khi không khí lạnh phía Bắc tăng cường trở lại thì tình trạng mưa lại xuất hiện trở lại các tỉnh phía Bắc khu vực.

Tại Tây Nguyên, dự báo thời tiết hôm nay tiếp tục duy trì trạng thái có mưa vài nơi, ngày nắng với nhiệt độ cao nhất ngày phổ biến trong khoảng 28 – 31 độ C.

Vào đêm và sáng sớm mức nhiệt độ sẽ dao động trong khoảng 18 – 21 độ C. Riêng khu vực Đà Lạt (Lâm Đồng) chỉ đạt ngưỡng 12 – 13 độ C nên thời tiết sẽ khá rét vào thời điểm này.

Dự báo thời tiết hôm nay, 22/12 tại các địa phương cả nước:

du bao thoi tiet hom nay 2212 mien bac ha nhiet truoc khi don khong khi lanh
Dự báo thời tiết hôm nay 22/12: Miền Bắc hạ nhiệt trước khi đón không khí lạnh.