Cuộc sống sung sướng của nữ diễn viên ‘Cổng mặt trời’ rao bán nhà 14 tỉ

Lấy chồng Ấn chỉ là thầy Yoga, cuộc sống của diễn viên Nguyệt Ánh như sang trang mới. Cả hai vợ chồng sở hữu ngôi nhà sang trọng cùng khối tài sản khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Xem thêm : https://vietnammoi.vn/ve-dang-yeu-cua-con-trai-dien-vien-le-khanh-khien-nguoi-ham-mo-thich-thu-158542.htm

Nguyệt Ánh là diễn viên quen thuộc trong hàng hoạt phim điện ảnh và truyền hình. Cô gây ấn tượng trong bộ phim Cổng mặt trời đóng chung với Bá Thắng, Hùng Thuận, Kha Ly. Thành công về sự nghiệp nhưng đường tình duyên của Nguyệt Ánh khá trắc trở. Cô từng trải qua nhiều mối tình không thành công, thậm chí đã có lần nữ diễn viên lên tiếng tố cáo người yêu nợ nần không trả. Sau rất nhiều trắc trở, cuối cùng cô cũng tìm thấy hạnh phúc, sung túc của mình bên người chồng Ấn giàu có và cậu con trai kháu khỉnh.

Mới đây, nữ diễn viên Cổng mặt trời Nguyệt Ánh rao bán ngôi nhà 14,5 tỉ đồng ở Phú Xuân – Nhà Bè gồm 1 trệt, 2 lầu, 1 áp mái khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa vì không gian ngôi nhà của Nguyệt Ánh rao bán rất gần gũi với thiên nhiên và nội thất vô cùng sang trọng. Khi được diễn viên Kha Ly hỏi tại sao bán căn nhà, Nguyệt Ánh chia sẻ: “Nhà rộng quá ở không hết nên bán!”.

Cuộc sống sung sướng của nữ diễn viên Cổng mặt trời rao bán nhà 14 tỉ  - Ảnh 1.

Vợ chồng nữ diễn viên Nguyệt Ánh vừa rao bán ngôi nhà sang trọng có giá 14,5 tỉ đồng ở Phú Xuân – Nhà Bè gồm 1 trệt, 2 lầu, 1 áp mái. (Ảnh: Internet)

Sau kết hôn, Nguyệt Ánh chọn cuộc sống khá kín tiếng, dành thời gian chăm sóc chồng và con trai đầu lòng. Nguyệt Ánh bất ngờ tổ chức hôn lễ với chồng vào tháng 3/2017. Chồng Nguyệt Ánh là Kilaparthy Eswar Rao, người gốc Ấn Độ. Cuộc sống của cô sau đám cưới rất êm đềm, hai vợ chồng cô đón con trai đầu lòng cách đây không lâu và mãi tới gần đây nữ diễn viên mới chịu khoe hình ảnh kháu khỉnh của con.

Cuộc sống sung sướng của nữ diễn viên Cổng mặt trời rao bán nhà 14 tỉ  - Ảnh 2.

Sau kết hôn, Nguyệt Ánh chọn cuộc sống khá kín tiếng và vẫn tham gia các dự án điện ảnh. (Ảnh: Internet)

Cuộc sống sung sướng của nữ diễn viên Cổng mặt trời rao bán nhà 14 tỉ  - Ảnh 3.

Đầu tháng 8/2018, cô gây chú ý khi đăng tải chia sẻ khá úp mở về việc đã sinh con đầu lòng với ông xã Ấn Độ. Tuy nhiên từ thời điểm đó đến nay, nữ diễn viên hoàn toàn không có thêm bất cứ chia sẻ nào về con trai với truyền thông và khán giả. (Ảnh: Internet)

Cuộc sống sung sướng của nữ diễn viên Cổng mặt trời rao bán nhà 14 tỉ  - Ảnh 4.

Chồng Nguyệt Ánh không chỉ là thầy dạy Yoga đơn thuần mà là ông chủ một trung tâm Yoga lớn nhất nhì thành phố. (Ảnh: Internet)

Cuộc sống sung sướng của nữ diễn viên Cổng mặt trời rao bán nhà 14 tỉ  - Ảnh 5.

Kể từ khi kết hôn, Nguyệt Ánh hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật hơn để phụ chồng quản lý các lớp Yoga. (Ảnh: Internet)

Cuộc sống sung sướng của nữ diễn viên Cổng mặt trời rao bán nhà 14 tỉ  - Ảnh 6.

Dù còn nhỏ nhưng con trai đã là giúp mẹ Nguyệt Ánh “hái ra tiền”. Cậu nhóc tì nhà Nguyệt Ánh còn giúp mẹ nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo từ các hãng bỉm sữa, chụp ảnh mẫu thời trang, xuất hiện trong các chương trình truyền hình… (Ảnh: Internet)

Cuộc sống sung sướng của nữ diễn viên Cổng mặt trời rao bán nhà 14 tỉ  - Ảnh 7.

Nguyệt Ánh cũng sở hữu chiếc xe hơi BMW màu nâu có giá lên tới hàng tỷ đồng, vợ chồng cô cũng thường xuyên đi du lịch khắp nơi. Nguyệt Ánh ít khi đăng ảnh lên facebook, tuy nhiên ai nhìn những góc trong những bức hình của cô cũng đều thấy không gian sống sang trọng, tiện nghi và đầy đủ. (Ảnh: Internet)

Cuộc sống sung sướng của nữ diễn viên Cổng mặt trời rao bán nhà 14 tỉ  - Ảnh 8.

Ngoài hoạt động nghệ thuật, Nguyệt Ánh còn bán hàng online và rất đắt khách. (Ảnh: Internet)